17วีคท้องแรก

มีอาการไอ คันคอ มีเสลดอยู่บ้าง ไอเยอะเหมือนเกร็งหน้าท้อง จะเป็นไรไหมแม่

1 Trả lời

อาการไอในคนท้อง ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ ต่อทารกในครรภ์ เพราะไม่ใช่อาการสุขภาพที่รุนแรงต่อการตั้งครรภ์ คนท้องไอแล้วเจ็บท้อง เป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่สัญญาณอันตราย เนื่องจากเวลาที่ไอมาก ๆ ร่างกายจะมีการเกร็งกล้ามเนื้อที่หน้าท้องเป็นเรื่องธรรมชาติอยู่แล้ว