หายใจไม่ทั่วท้อง

ท้อง7เดือนแต่รู้สึกหายใจไม่ค่อยเต็มปอดเลยค่ะ ปกติไหมคะ 😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ น้องตัวโตเบียดอวัยวะแม่อาจจะหายใจได้ไม่ทั่วท้องบ้าง แม่นอนตะแคงนะคะ ช่วงไตรมาส 3 แค่นั่งยังเหนื่อยเลยค่ะ

8mo trước

แค่นั่งก็เหนื่อยจริงๆค่ะ😭😭 ขอบคุณมากนะคะ