ใครเคยเปนบ้างค่ะแสบร้อนกลางหน้าอก

มีอาการแสบร้อนกลางหน้าอกแล้วมีอาการปวดเมื่อยช่วง ท้ายทอย หายใจก็ไม่ค่อยสะดวก เรากินยากาวิสคอนได้ไหมคะ ท้องแรกนะคะขอคำแนะนำหน่อยทรมานมาก

เราก็เป็นค่ะ นั่งเฉยๆหรือนอนเฉยๆยังเป็นเลย

กินได้จ้า #เม้นต์​แรก