แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องตอนกลางคืนบ้างค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักเลย ทรมานสุดๆมีวิธีแก้มั้ยค่ะ หายใจก็ไม่ค่อยสะดวก

หลายบ้านมากเลยค่ะแม่ที่เป็นหนักช่วงกลางคืน บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

ถ้าแพ้หนักมากๆ ปรึกษาคุณหมอได้นะคะ คุณหมอจะให้ยามาทาน