ท้องไม่โตสาเหตุเกิดจากอะไรคะ

มีอาการแพ้ท้องก็หลายสัปดาห์แล้วแต่ทำไมท้องยังไม่โตสักนิดเลยค่ะแบบนี้จะเป็นท้องลมหรือป่าวค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องจะเริ่มโตประมาณ 6-7 เดือน สำหรับท้องแรกค่ะ เราท้อง 2 ก็เริ่มโตช่วง 7 เดือนค่ะ