มีอาการแพนิค นอนไม่หลับ

มีอาการแพนิค นอนไม่หลับ เวียนหัว เพลีย ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ รักษา แพนิค กินยาจิตเวชแล้วหนุดมาได้ 6 เดือน อาการเริ่มกลับมาขณะตั้งครรภ์ทำไงดีค่ะ ใจหวิว นอนไม่หลับเลย ทำให้อ่อนเพลียมากค่ะ

ช่วงที่ท้องแม่ผ่านมันมาได้ยังไงคะ พอดีตัวเองเป็นค่ะ อยากรุ้งประสบการณ์ของแม่หน่อยค่ะ คลอดเองหรือผ่าคะ

หายจากแพนิครึยังคะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ