นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วทำไมไม่งวงเหมือนคนอื่นเขาบ้างหลับไม่ลงทังวันทังคืนใคลเป็นเหมือนกันบ้าง🙄🙄

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นนะคะตอนท้อง ปกติไม่ท้องกว่าจะเข้านอนก็ตี2ตี3 อาศัยนอนกลางวันพอท้องต้องเข้าห้องน้ำทั้งคืนบวกกับคอแห้งสรุปนอนเช้าตื่นตื่นบ่ายเลยค่ะแม่

4y trước

วันก่อนไปหาหมอความดันขื้นจ้าเพราะไม่ได้นอน😝