ว่าด้วยเรื่องตกขาว

มีอาการแบบนี้ตั้งแต่เขาไตร่มาสที่สองว่าด้วยเรื่องตกขาวเป็นสีเหลืองบ้างละสีเขียวบ้างละสีใสบ้างละเห้อแต่ไม่มีอาการคันมีกล่นเล็กน้อยรักษาความสะอาดตลอดก็ยังมีบ้างไม่มีบ้างแถมบ้างที่ปวดท้องแล้วมีตกขาวเป็นสีเหลืองปนเลือดอยากได้คำแนะนำว่าควรทำอย่างไง

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ ตกขาวที่ปกติต้องเป็นมูกใสหรือสีขาวขุ่นเท่านั้น

2y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ😊