39+6 w.

มีอาการแข็งๆคลายๆมาตั้งแต่ตี1แล้ว มีน้ำไหลๆหยุดๆ เลยลุกมาฉี่2รอบตอนตี 1:30 กับตอนตี 3:45 เริ่มมีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆเหมือนปวดอึ้อ่ะค่ะ มาๆหายๆ ตอนตี 5 กว่าๆ ตอนตี 5:22 ลุกไปอึ้ออก ถ่ายเหลว ตี 5:27 มาลองนอนพักดู ตอนนี้ตี 5:40 น. มีอาการท้องแข็งๆคลายๆ ห่างกันประมาณ 5-8นาที ยังมีอาการปวดท้องน้อยอยู่ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำไหลซึมแล้ว ไปหาหมอเลยดีมั้ยคะ? หรือดูไปก่อน

1 Trả lời

ถ้าไม่แน่ใจรีบหาคุณหมอเลยค่ะ