อาการแบบนี้เจ็บจริงหรือเจ็บเตือนคะท้องแรก39+1 ตอนตี5วันนี้มีมูกเลือดออกค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ

เวลาเจ็บและหาย ระยะเวลาเจ็บครั้งถัดไปค่ะ

อาการแบบนี้เจ็บจริงหรือเจ็บเตือนคะท้องแรก39+1  ตอนตี5วันนี้มีมูกเลือดออกค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ
1 Trả lời

ถ้าเวลาที่บีบ คลาย เริ่มสม่ำเสมอ ไป รพ. เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊