ประจำเดือนยังไม่มาทั้งที่ปกติมาตรงทุกเดือนไม่เคยขาดมีรอบนี้ที่ไม่มา

มีอาการเหนื่อยง่าย อ้วกบางครั้ง เวียนหัว ตรวจครรภ์ขึ้น1ขีด2อันเลยค่ะ

1 Trả lời

รออีกสักสัปดาห์ค่ะ ถ้าแระจำเดือนยังไม่มาให้ตรวจซ้ำอีกรอบ ถ้าตรวจซ้ำแล้ว ยังขึ้นขีดเดียว ไปตรวจเลือดที่ รพ. เลยค่ะ