ท้อง17สัปดาห์

มีอาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่ออก เป็นมา3วันแล้วค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง รึว่ามีวิธีรักษายังไงแนะนำหน่อยค่ะ 😭

ลองฝึกการหายใจดูค่ะ โดยหายใจเข้าลึกลึกๆแล้วกลั้นไว้ 5 วิ ทำซ้ำอีกทั้งหมด 5 ครั้ง เพื่อเพิ่มความจุปอดและทำให้ปอดแข็งแรง รวมถึงเพิ่มออกซิเจนด้วยค่ะ แนะนำเพิ่มให้แม่เดินออกกำลังกายเพิ่มเติมนิดนึง เพื่อให้แข็งแรงทั้งร่างกาย และทำให้เขิงกรานมีความยืดหยุ่นด้วยค่ะ

2y trước

ยินดีค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เราเป็นตั้งแต่ช่วงแพ้ท้องใหม่ๆเลย 5 week จนตอนนี้ 16 week เพิ่งมาทราบจากผลเลือดว่าที่เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็ว เพราะไทรอยด์ค่ะเป็นเพราะรกเลย ปกติไม่เคยเป็นไทรอยด์