ใครมีปัญหาเหงือกอักเสบบ้างคะ?

มีอาการเหงือกอักเสบ มีวิธีการรักษายังไงบ้างคะ รู้สึกกังวลนิดหน่อยค่ะ เพราะกลัวว่าจะมีผลกระทบกับลูก มีใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ ต้องทำยังไง ต้องรีบไปหาหมอไหม หรือมีวิธีดูแลรักษาเองได้คะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่านะคะ