แระจำเดือนขาด1เดือน

มีอาการเวียนหัว จะอ้วกบ่อยๆ เลยตรวจพอตรวจถ้ามองด้วยตาเปล่าจะไม่ค่อจเห็นเลย แต่พอส่องไฟดูเห็นขึ้นสองขีด อันนี้มันเป็นขีดที่มีอยู่แล้วรึเปล่าคะTTT กลัวท้อง

แระจำเดือนขาด1เดือน

1 เดือนควรเข้มปรี๊ดนะคะถ้าท้อง นี่ตรวจตอน 3 สัปดาห์เข้มมาก แนะนำลองตื่นมาตรวจตอนเช้าใช้ฉี่แรกของวันอีกรอบ ถ้าไม่ขึ้นให้ไปหาหมอ ตรวจหาสาเหตุที่ ปจด.ขาดนะคะ ป.ล.ไม่ต้องเอาไฟส่องเด้อ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ