มีอาการเหมือนคนท้องหมดเลยแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวอีกขีดหนึ่งจางแทบมองไม่เห็นเลยแบบนี้จะท้องไหมค่ะ

มีอาการเป็นไข้มีเลือดกระปิดกระปอยเวียนหัวเบื่ออาหารไม่หิวปวดหลังตึงคัดเต้านมปวดท้องหน่วงหน่วงท้องน้อย ตรวจตั้งครรภ์ดูแล้ว ขึ้นขีดเดียวแต่เหมือนมีอีกขีดนึงอยู่แต่จางมากแทบมองไม่เห็นเลยเลยไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่า มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่1เดือนกรกฎามาจนถึง6สิงหามีอาการอาทิตย์กว่ากว่าแล้ว เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติไม่ตรงกันสักเดือน

ควรไปตรวจที่ รพ.คะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ❤️🙏