มีแม่บ้านไหนกำหนด คลอดกันยายน บ้างค่ะ

มีอาการเป็นยังไงกันมั่งค่ะ

25 กันยาค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว ปวดขาหนีบร้าวหัวหน่าว ปวดหลัง ปวดเอวหน่วงลงก้น เริ่มกลับมาเพลียเหมือนช่วงไตรมาสแรก มีปวดหัวไมเกรนบ้าง ส่วนลูกดิ้นแรงมาก บางทีนั่งดูทีวีเพลินๆอยู่ตกใจเลย จุกด้วยค่ะ ส่วนเรื่องหิว หิวไม่บ่อย แต่อยากกินแต่ขนม วันที่ 2 ต้องไปเจาะน้ำตาลด้วยเซ็งเลยค่ะ

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยละอาการประมานนี้เลย

กำหนดคลอด 30 ก.ย ค่ะ ยังทำงานปกติ ลุก เดิน นั่ง อาจจะช้านิดนึงเพราะต้องระมัดระวังมากๆ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บส่วนใด ยกเว้นเสียจากนั่งทำงานนานๆ แล้วจะปวดเอวและก้นกบ ฉี่บ่อยขึ้น น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 6 กก. และที่ตื่นเต้นคือรู้สึกได้ชัดเจนถึงการที่ลูกดิ้น ถีบ ☺️

กำหนดไม่เกินคลอด 28 กย. จุกแน่นลิ้นปี่มาก กินข้าวปุ๊บแน่นตึง และตอนนี้เพลียมาก เหนื่อยง่าย มึนหัว ไม่สดชื่นเลยค่ะ ตรวจเลือดโลหิตจางด้วย แต่หมอบอกยังจางไม่มาก เครียดเลยค่ะ แม่ๆ เป็นกันไหมคะ

บ้านนี้ปกติคะ นน.ขึ้น นอนไม่ค่อยหลับลูกเริ่มดิ้นเก่ง แม่กินเก่งมากขึ้น ปวดหลังนิดๆ ปวดเอวหน่อยๆ ปวดขาน้อยๆ ร่วมๆเดินร่วมเหนื่อยอุ้ยอ้ายมากตอนนี้ 4กย.คะ😊✌ลูกสาว

9 กันยาค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง เดินอุ้ยอ้าย ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่หิวบ่อยกินเก่งมาก ตอนนี้พักงานอยู่บ้าน ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ดูแลตัวเองสุดๆค่ะ

3y trước

9กันยาเหมือนกันเลนค่ะ

27กันยาค่ะ ปวดหลังเวลานั่งนานๆ แถมยังปวดใต้ชายโครงขวาอีก กว่าจะหายเปนชม.เลย และวันนี้ไปตรวจเบาหวานอีก แฮร่ๆๆเกินไป2 ค่า ไม่เป็นเบาหวานแต่ต้องควบคุมน้ำตาล แป้ง 🤒

3y trước

วันเดียวกันเลยจ้าตรวจเบาหวานไปเมื่อวานต้องคุมน้ำตาลคุมอาหารเหมือนกันเลยจ้า

4กันยาค่ะ ดิ้นเก่งค่ะ เริ่มมีการเจ็บเตือน ปวดท้องเหมือนจะเป็นเมนส์ ปวดจิมิ การเดินเริ่มไม่ไหว เวลาเดินชอบมีท้องแข็งบ้างปสดหลังมากค่ะ

บ้านนี้24กันยาค่ะ ลูกชาย ดิ้นเก่งสุดๆๆทั้งวันทั้งคืน โก่งตัวแข็งบ่อยมากๆๆๆๆๆๆโก่งตัวแต่ละทีแม่นิแน่นมากจุกมากๆๆๆ สู้ๆๆๆค่ะแม่ๆๆๆ✌✌✌

20กันยาคะ เดินจะไม่ไหวแล้วคะ เจ็บหัวหน่าว หิวบ่อย ปวดขา ปวดเอว กินเยอะก็แน่นท้อง แต่ตัวเล็กดิ้นดีสุดๆเลยคะ

3y trước

สู้ๆคะแม่ 😘😘

บ้านนี้23 กันยายน ปกตินะคะ คุณแม่ยังขับรถไปทำงานทุกวัน ลูกดิ้นเก่ง อาจจะมีนอนลำบากเล็กน้อยค่ะ