คลอดกันยายน

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องกันบ้างรึยังคะ แม่บ้านนี้เตรียมบ้างแล้ว (ไม่ค่อยจะเห่อเลย)🥰🥰🥰🥰🥰

คลอดกันยายน

บ้านนี้เกือบครบแล้วค่ะ เหลือแต่ คาร์ซีท ที่นอน. แล้วก็พวกของเล็กๆน้อยๆ เช่นสำลี คัดเตอร์บัต ที่ดูดขี้มูก กรรไกรตัดเล็บ

4y trước

เสื้อผ้า บ้านนี้เตรียมแค่ชุดผูกหน้า กับชุดนอน ทั้งหมด 17 ชุด แค่นั้นเองค่ะ กลัวน้องตัวใหญ่ เลยว่าจะค่อยซื้อหลังน้องคลอดอีกที.

บ้านนี้อยากเตรียมมาก แต่ฝั่งแฟนเป็นคนภาคกลาง ถือ ไม่ให้ซื้อชุดซื้อของรอเลย

4y trước

จริงๆแถวบ้านก็ถือนะคะแม่แต่ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปเนาะ เตรียมไว้ก็ดี บ้านนี้ยังไม่รุ้เลยว่าเจ้าตัวน้อยเป็นเด็ก ญ /ช เตรียมของใช้ไว้แบบกลางๆ ญ ก็ได้ ช ก็ได้