เบื่อตัวเอง

มีอาการเบื่อทุกสิ่งทุกอย่าง ใครทำอะไรไม่เข้าตาสักอย่าง อารมณ์ร้อนมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็เป็นยุค่ะ โคตรเบื่อเลยล่ะ ไม่ว่าจะคนรอบข้างเบื่อไปถึงครอบครัวคนอื่น รู้สึกไม่ชอบขี้หน้าเรย ไม่ชอบเสียงดังรบกวน แต่คนข้างบ้านก้ชอบเปิดเพลงทุกวันทุกเวลาโคตรน่ารำคานเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องคนนี้รู้สึกว่าอารมจะแรงขึ้นกว่าเดิม เกลียดไปหมดเลย

4y trước

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง3 อารมณ์ร้อนมากๆเลยค่ะ เบื่อทุกอย่างเลย

อย่างแรกเราเข้าใจก่อนว่าเป็นฮอร์โมน ถ้าเบื่อหรือหงุดหงิด ให้หาที่เงียบๆ ตั้งสติ แล้วหาอะไรที่เราชอบทำ ฟังเพลงเบาๆ น่าจะพอช่วยได้ค่ะ

ลองฟังธรรมมะดูนะค่ะ ตอนท้องเราฟังธรรมมะทุกวัน ช่วยได้เยอะเลย

สวดมนต์ นั่งสมาธิ แล้วเราจะกำหนดจิตตัวเองได้มากขึ้น ^^

สูดหายใจ​เข้าลึกๆนะคะใจเย็น​ๆค่า

พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ ทำใจให้สบาย

เคยเป็น...แล้วก็คิดได้ภายหลัง

พยายามหาไรผ่อนคลายคะ😍

ใจเย็นๆ นะคะ ✌✌