ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาน่อยจร้

มีอาการเตือนบ้างไมค่ะบ้านนี้เตือน3วันติดเลยค่ะชอบเจ็บตอนกลางคืนเจ็บที5-10นาทีแล้วก้อหายและไม่เจ็บอีกเลยบ้านนี้37+5wหมอนัดผ่าคลอด7ตุลาจร้

ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาน่อยจร้

บ้านนี้37+5wเจ็บเตือนแล้วแต่ยังไม่ถี่มากคะ