ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาน่อยจร้

มีอาการเตือนบ้างไมค่ะบ้านนี้เตือน3วันติดเลยค่ะชอบเจ็บตอนกลางคืนเจ็บที5-10นาทีแล้วก้อหายและไม่เจ็บอีกเลยบ้านนี้37+5wหมอนัดผ่าคลอด7ตุลาจร้

ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาน่อยจร้

24ตุลา เจ็บเตือนเป็นพักๆ ท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ ปวดจิมิมากๆ เวลาขยับตัวทีแม่จะร้องไห้ นอนก็ยากมากค่ะช่วงนี้ ได้36+5wอยู่อีกค่ะ แต่แม่อยากแตกแล้วว

4y trước

บ้านนี้อาการมาเต็มค่ะ เหนื่อยมาก เจ็บปวดไปทั้งร่าง จนอยากแตกแล้ว 🤣🤣

บ้านนี้หมอนัดผ่า12ตุลา เจ็บเตือนท้องปั้นบ่อยมากค่ะหมอบอกว่าพยายามยุให้ถึง12ตุลาอย่าเดินบ่อยเพราะน้ำคร่ำเยอะ😅😅

บ้านนี้37+5วีค ผ่า5ตุลาค่ะ หมอบอกว่าหัวลูกลงต่ำมาก ปวดท้องคลอดได้ตลอดเวลา แม่หน่วงท้องน้อย ปวดร้าวจิมิมากค่ะ

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้37+5เหมือนกันคะ แต่ไม่มีอาการใดๆเลย กำหนดคลอด17ตุลา อึดอัดมาก อยากแตกไวๆแล้วค่าาา🤣

กำหนดคลอด29ตุลาค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก

ไม่มีอาการเจ็บเตือนแต่น้องชอบโก่งตัวบ่อย16 ตุลาคมจ้า

บ้านนี้คลอดไม่เกิน18ตุลาคมไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้กำหนด31ตุลาหมอนัดผ่า19ตุลาจร้า.//น้องแฝด

29 ตุลาเริ่มเจ็บเตือนถี่ขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ

บ้านนี้37+5wเจ็บเตือนแล้วแต่ยังไม่ถี่มากคะ