ตอนนี้ท้องได้ 26 w2d

มีอาการเจ็บในหัว ไม่ใช่อาการปวด เจ็บเป็นพักๆ เจ็บเวลาเปลี่ยนท่าทาง หันไปทางอื่น นอนเปลี่ยนท่า เหมือนมีอะไรมาแทง ในหัว เวลาเสยผมจะเจ็บแบบเสียวๆ ข้างในหัว แต่ลองดึงผมตรงที่เราเจ็บก็ไม่ได้เจ็บขนาดนั้น คือมันเจ็บข้างใน เรากลัวมากเลย

ไปหาหมอจ้า

5y trước

กลัวหน่อยๆ ทำใจก่อน คงไปพรุ่งนี้ค่ะ