ท้อง 9 week เวลาจาม เจ็บท้องน้อย เหมือนมีอะไรมาแทง

ตอนนี้เราท้องได้ 9 week เวลาจาม ลุกเร็ว จะรู้สึก เจ็บน้องน้อย เหมือนมีอะไรมาแทง อาการแบบนี้ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

1 Trả lời

เป็นคะตอนจามนี้ตัวงอเจ็บจี๊ดท้องน้อยมากคะ พอรู้ตัวใกล้ตามนอนตะแคงตัวแล้วกอดหมอนช่วยได้คะ ตอนนี้ 20+1 week ไม่เป็นแล้วคะ