ประจำเดือนขาด

มีอาการเจ็บหน้าอก เจ็บจิ๊ดๆ หน่วงๆที่มดลูก เหมือนเมนส์จะมา มีลุ้นมัยค่ะ ว่ามีตัวเล็ก

ประจำเดือนขาด

เราเป็นค่ะ แต่คิดว่าปจด.จะมาเลยเฉยๆ ปวดหน่วง เสียดๆอยู่เกือบ 2 อาทิตย์ แต่ปจด.เราขาดรอบนึงพอดี เลยตรวจค่ะ ขึ้น 2 ขีด ตรวจซ้ำอีก 2 รอบกันพลาด ก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ 10 วันลองตรวจดูก็ได้ค่ะ ถ้าไม่ขึ้น และ ปจด.ยังไม่มาก็ตรวจซ้ำค่ะ

มีลุ้นค่ะ เพราะส่วนตัวมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้อง และหน้าอกเป่งมาก แล้วประจำเดือน ก็ขาดไป5วัน พอตรวจปุ๊ปขึ้น2ขีดเลยค่ะ รอลุ้นด้วยนะคะ 🥰🥰

เราขาด7วัน อาการแบบนี้เลย ตรวจขึ้นเลยค่ะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ

ตรวจเลยค่ะขาดตั้ง10วันแล้วขอให้​สมหวัง​นะคะ

ตอนท้องครั้งแรกก้อมีอาการแบบนี้ค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ มีลุ้นค่ะ

ช่วยบอกหน่อย

ตรวจเลยจ้า

ตรวจเลยค่ะ

ตรวจเลยคะ