มีอาการเจ็บหน้าอก ปวดร้าวมาที่หลัง

สอบถามค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ 36 สัปดาห์ มีอาการเจ็บหน้าอก หายใจไม่ทั่วท้อง และปวดหลังมากๆที่ทุกที่มีอาการเจ็บหน้าอก ทรมานมากๆเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เตือนค่ะแม่ ถ้ามีอาการปวดร้าวลงมาที่หลังถี่ขึ้นแล้วเจ็บขึ้นเรื่อยๆแนะนำหาหมอค่ะ🙂