สอบถามน่อยคะ 37 วีค แล้ว มีอาการเหล่านี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไมคะ

มีอาการเจ็บตึงหน้าท้อง เวลาเปลี่ยนท่านอนหน้าท้องจะแข็งมีอาการเกร็งหน้าท้องร่วมด้วย เวลาน้องโก้งตัวทำให้เจ็บ ช่วงนี้มีอาการเจ็บน่วง เจ็บจิมิ ขอบคุนที่ให้คำแนะนำคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ37 3 เวลายืนปวดร้าวลงหว่างขาก้าวไม่ออกเลยค่ะ ลูกดิ้นก็ปวดจี๊ดๆช่องคลอดเหมือนจะออกมาเลย