29w

มีอาการเจ็บตรงบริเวรท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนก่อนหน้านี้มีท้องแข็ง​ อยากถามว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

นอนพักเยอะๆนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอค่ะ เพราะน้องอาจกำลังกลับหัว บ้านนี้ตอน29wก็มีปวดบ้างค่ะ ต้องนอนพักก็หายค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุนนะค่ะที่แน่ะนำ