แม่ๆคนไหนคลอดสิงหาที่จะถึงคะ ??

มีอาการอะไรแล้วหรือยังคะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า บ้านนี้ 14 สิงหา อยากจะคลอดแล้วว ??

บ้านนี้20สิงหาค่ะ ปวดหลังมาก.มากจริงๆค่ะเหมือนหลังจะหัก หนวงๆตรงใต้สดือ มีมูกออกค่ะบางทีก็มีน้ำอะไรก็ไม่รู้ออกมาเปือกกางเกงนิดนึงค่ะ เริ่มมีอาการท้องเสีย+ฉีวันนึงมากกว่า10ครั่งสะอีก นอนหลับไม่สนิดค่ะ และน้องก็เริ่มดิ้นน้อยลงค่ะ เป็นเยอะไปมั้ยค่ะ555อยากกอดอยากอุ้มจะแย่แล้ว

5y trước

พยาบาลก็บอกมาค่ะเลขมีแค่4ตัวเอง แต่ก็ลืมตลอดเลยค่ะเขาบอกคนท้องจะขี้ลืมสงไสจะจริงค่ะ😂เดี๋ยวจะจดไว้เลยค่ะ..ขอบคุณแม่น่ะค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าอาการเจ็บเตือน เป็นแบบไหนคะ ของเรา35+2dayกำหนด31สิงหา คือท้องแข็งบ่อยมาก 1ชมจะท้องแข็งประมาน2-3รอบ ปวดหน่วงๆ ร้าวไปจากหลังลงไปสะโพก ทรมานมากคะ ปวดมากๆ. #ท้องแรกคะ😊

บ้านนี้หมอนัดผ่า15สิงหาคะ วันนึงท้องแข็งประมาณ4-5ครั้ง เดินมากๆจะเจ็บหน่วงไปถึงจิมิ นอนลำบากมากกว่าจะหลับได้ไม่ง่ายเลย ตื่นเช้าเพราะปวดหลังปวดสะโพก

5y trước

ของเรายังไม่มีมูกใสออกมาเลยคะ ตกขาวก็ไม่มี มีแต่หายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนแน่นหน้าอกคะ

เจ็บเตือนเหมือนจะคลอด ปวดร้าวสันหลัง ทั้งวันทั้งคืน ไปนอนเล่นอยู่ รพ.วันนึง กับคืนนึง สรุป น้องหลอกแม่5555+ กลับมาซักผ้ากองเบอเร่อ

ของเรากำหนดคลอด 10 สิงหาค่ะ มีเจ็บเตือนมาหลอกบ่อยมาก อยู่ระแวงกลัวแท้งมาตลอดเลยค่ะ เพราะเคยแท้งไปสองครั้ง อยากคลอดแล้วค่ะ 🤣🤣

5y trước

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันคะ วันนี้มีมูกใสออกมา นี้คือสัญญาณใกล้จะคลอดใช่ไหมคะ

อยากคลอดเหมือนกันค่ะ 36w หมอบอกช่วงนี้ถ้าปวดท้องหรือมีมูกเลือดให้ไปห้องคลอดได้เลย รู้สึกมีความหวังว่าจะได้คลอดเร็วๆนี้

ของเรานัดผ่า 15 สิงหาค่ะ รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือนบ่อย ท้องแข็งบ่อย มีมูกใสๆออกมาค่ะ ปวดจิมิมากเลยค่ะ ลุกทีน้ำตาจะไหล

5y trước

วันเด้วกันเลย​ คุณแม่กี่วิคแล้ว​ บ้านนี้37+4​

บ้านนี้20สิงหา แต่นัดผ่า 13 สิงหา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะแต่ไม่บ่อย ปวดหน่วงๆ เวลานอนต้องผลิกบ่อยๆ เพราะปวดไปทั้งตัวเลยคะ

เจ็บหน่วงจิมิ​ ง่ามขามาก​จ้า​ เวลานอนจะพลิกตัวจะลุกทรมานสุดๆ​ ท้องก็ใหญ่😅 หมอนัดผ่า13สิงหาคะ​ ตอนนี้36+3แล้ว​

5y trước

คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ

36+3 ค่ะ เดินลำบาก ต้องค่อยๆเดิน ค่อยๆก้าวขา เวลาพลิกตัวตอนนอนก็ต้องค่อยๆ ขยับ หาท่าหาทางดีๆก่อนพลิกตัวค่ะ 😅