20w น้องดิ้นเก่งมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นเก่งบ้างค่ะ

มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า ?

20w น้องดิ้นเก่งมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นเก่งบ้างค่ะ

แม่เคยรุ้สึกน้องไม่ดิ้นบ้างไหมคะ บ้านนี้กังวลมากเลย รุ้สึกว่าน้องไม่ดิ้นมา2วัน

5y trước

บ้านนี้มีบ้างค่ะ หมอบอกน้องอาจจะหลับก็ได้ ช่วงนี้น้องเหมือนเด็กทารกรู้จักเวลาหลับเวลาตื่นค่ะ แต่ไปหาหมอจะดีกว่านะค่ะแม่

บ้านนี้25w+1 กลางคืนตี2ถึงตี4แทบไม่นอนเลยค่ะ. ดิ้นเก่ง. ดิ้นแรง. ดิ้นปลุกแม่😂

5y trước

ของแม่บ้านนี้จะดิ้นตอนกลางวันสะมากกว่าค่ะ แล้วก็ช่วงดึกๆสี่ทุ่ม😂

บ้านนี้เป็นคะ​ ท้องแรกคะ​ เล็กเหมือน​แม่บ้านนี้เลน😂

5y trước

ท้องเล็กมากค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี น้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้นมาสองโลเองค่ะ 😂

เหมือนบ้านนี้เลยจ้าแม่ 20w+3d ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ😊

บ้านนี้6เดือนค่ะดิ้นเก่งมากดิ้นอวดหมอด้วยค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกไม่อายหมอเลยค่ะอ้าขาให้หมอดูเพศเลย 5555

ดิ้นเก่งเหมือนกันเลยคะ บางทีแม่สะดุ้งเลย 555

5y trước

บ้านนี้บางทีฉี่เล็ดเลยค่ะ 5555

ตอนนี้34วีตแล้ว ดิ้นทีทำเอาปม่จุกเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากจ้า😘😘

5เดือนดิ้นเก่งมากค่ะ