ตั้งครรภ์ได้ 35 วีค

มีอาการหน่วงท้อง ชอบปวดท้องแบบท้องเสีย พอไปถ่ายก็ไม่ออก ปวดหลัง ปวดเอว ท้องแข็ง ท้องปั้น ภายใน 1 ซม.4-5 ครั้ง ท้องตึงมาก เวลาเดินจะปวดท้องลงหัวหน่าวมากค่ะ เจ็บช่องคลอด เจ็บออกก้น เวลาท้องปั้นแข็ง หายใจไม่ออก นอนตะแคงซ้ายขวาไม่ค่อยได้ อาการแบบนี้ เราต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดจนทนไม่ไหวต้องไปหาหมอนะ