แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ

มีอาการยังไงกันบ้างแล้ว แม่บ้านนี้ 18 กันยาค่ะ นอน ลุง นั่ง ลำบากมาก ปวดหัวหน่าวแบบสุดๆค่ะ

คลอด10 กันยาค่ะ จะลุกหรือนั่งที ลำบากมากค่ะ ปวดหน่วงเหมือนกันค่ะเสียดๆ เข้าห้องน้ำทีถ้าไม่ใช่ชักโคก ล้างทีแน่นท้องมากค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 33 สัปดาห์แล้วค่ะยังทำงานอยู่ค่ะ ยกงานเองค่ะ บางทีเพื่อนร่วมงานช่วยค่ะ แต่ส่วนมากปวดหลังมากค่ะ ยิ่งตรงเสื้อใน เหมือนมันแน่นและรัดกระดูก ปวดมากค่ะ ต้องนั่งทั้งวัน

คลอด12กันยา เหนื่อยง่ายมากค่ะลุกนั่งลำบากเข้าห้องน้ำบ่อยวันละหลายๆรอบเลยค่ะยิ่งตอนกลางคืนนี่นอนก็ไม่ค่อยหลับแถมปวดฉี่บ่อยอีก

22 กันยาค่ะ ทั้งแน่นทั้งอึดอัด ปวดหลังปวดตัวไปหมด กินนิดเดียวก็ท้องอืดค่ะ ได้แต่บอกตัวเองว่าอดทนไว้อีกอึดใจเดียว สู้ๆค่ะแม่

11 กันยายน อึดอัด ปวดหลัง เอว สะโพก เดินมีเจ็บโคนขาเป็นบางครั้งคงเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะด้วย แต่การลุกนั่งยังคล่องตัวอยู่ค่ะ

น้องลงต่ำมากแล้วค่ะ จะมีอาการต่างๆ นานามาพร้อมๆกันหมดเลย เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ ขอห้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยค่ะ ^^

30 กันยาค่ะ แน่นกว่าเดิมเยอะมาก ตอนนอนเริ่มหายใจลำบากแล้วค่ะ เดินตลาดทีนึง ต้องมีหยุดพัก ต้องหายใจลึกๆ ยาวๆ หน่วงท้องมาก

9กันยาค่ะอึดอัดมากๆค่ะตอนนี้เดินก็ลำบากลุกก็ลำบากแต่ก็อดทนเพื่อตัวเล็กในท้องค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ถามหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติ ใครที่ไม่ปวดก็ไม่ปวดจนคลอดเลย

1 กย ค่ะ ไม่มีอาการปวดอะไรเลย ยังนอน ลุกนั่งสบาย มีแต่อึดอัดพุงโตๆ ค่ะ

กำหนด4กันยา มีเเค่อาการท้องเเข็งบ่อยมากเเต่ไม่รุ้สึกปวดอะไรเรยค่ะ