แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ

มีอาการยังไงกันบ้างแล้ว แม่บ้านนี้ 18 กันยาค่ะ นอน ลุง นั่ง ลำบากมาก ปวดหัวหน่าวแบบสุดๆค่ะ

บ้านนี้2กันยาจ้า ไม่มีอาการอะไร แต่ปวดหลังมากกับนอนหลับยากมากคะ

กำหนด 18 กย.เหมือนกัน ตัวน้อยยังไม่กลับหัวเลยวิตกกังวลกลัวได้ผ่า

5y trước

มาลุ้นพร้อมๆกันนะคะจะคลอดกันตอนกี่โมงจะถึงกำหนดที่หมอนัดกันหรือป่าว ตื่นเต้นๆ 🤩🤩

27 กันยาค่า ง่วงทั้งวัน ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังค่ะแม่

10 กันยายน ค่ะ ปวดเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับเลยตอนกลางคืน

10กันยาค่ะ..ปวดหัวหน่าวมากค่ะ..เดินนิดเดียวก็เหนื่อยแล้ว

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ..แม่

1กันยาจ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลย ปวดหลังเป็นบางครั้ง

15ก.ย.เวลาเดินเยอะปวดหน่วงมากท้องเเข็งด้วย

อดทนหน่อยนะคะแม่​ เดี๋ยว​ก็คลอดแล้วค่ะ

1กันยาค่า ฉี่บ่อย ปวดหัว นอนไม่หลับ

30กันยา ลุกนั่งลำบากเหมือนกันค่ะ