12weeks แม่ๆคนไหนมีอาการปวดหัวบ้างไหมคะ

มีอาการปวดหัว ปวดขมับมา3-4วันแล้วค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเป็นบ่อยมากคะ ปวดข้างเดียว ปวดตุบตับ ทรมานมากกกก ไปหาหมอก็ทำไรไม่ได้คะ เรากินไทลินอลครั้งละ 1 เม็ด แล้วทาพิมเสนหรือยาอะไรที่ทำให้เย็นหัว เราทาทั่วหัวเลยคะ ทาบ่อยๆ อาบน้ำสระหัวให้สดชื่น อากาศร้อนๆยิ่งปวดหัวคะ กินยาแล้วนอนพักก็ช่วยได้นะคะ เราเป็นบ่อย จนทำใจแล้วคะ แม่สู้ๆนะ ✌🏻

1y trước

แม่สู้ๆนะ วันนี้เริ่มมีอาการปวดนิดๆหน่อยๆ หานั่งรับอากาศสดชื่น มองมือถือน้อยๆ เราพยายามทำทุกวิถีทางเลย สู้ๆนะคะ ❤️

ปกติค่ะ แนะนำให้จิบน้ำขิงแทนการกินยานะคะช่วยได้มากเลยค่ะ