หน่วงท้องน้อย ประจำเดือนเลื่อนมา 59 วัน ไม่ได้คุมกำเนิด

มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ประจำเดือนเลื่อนมา 59 วันแล้ว ตรวจตกไข่ 2 วันก่อนขึ้น 2 ขีดจางๆ แต่ตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียว แต่เราไม่ได้คุมกำเนิดทุกวิธี อยากมีน้อง แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

ไปตรวจที่ รพ.รึยังคะ

1y trước

สุ้ๆๆคะ