ตั้งครรภ์36สัปดาห์

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนเป็นพักๆค่ะ แต่ไม่มีเลือดไหลหรืออะไรน่ะค่ะ ต้องไปพบแพทย์มั้ยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ🙏😥

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่37วีค ตอนนี้39วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

10mo trước

เช่นกันนะคะ💗

บ้านนี้ก็เริ่มปวดเหมือนกันเลยค่ะ แต่นานๆปวดที ไม่ได้ปวดถี่

10mo trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่✌️♥️

ถ้าปวดถี่ทุก5-10นาทีควรไปหาหมอค่ะแม่

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าปวดท้องถี่ แนะนำหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo trước

ขอบคุณค้า🙏❤️