ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์

มีอาการปวดท้องเล็กน้อยค่ะแต่ไม่มีเลือดออก สังเกตตลอด จะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ถ้าปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน อาการปกติค่ะ มดลูกมีการขยายตัว

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ♥️

มดลูกเริ่มมีการขยายตัว ต้องกังกลนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ ไม่อันตรายจ้า มดลูกขยายค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากค่า♥️

แค่ปวดท้องไม่เป็นอันตรายค่ะ

3y trước

🥰

ปกติคะ อาการคนเริ่มท้อง

3y trước

ขอบคุณค่า

มดลูกขยายตัวค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าาา♥️♥️

ปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊