มีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวด ปจด และจุกๆ ปวดเป็นพักๆแต่ไม่ถี่ ปวดร้าวช่วงหัวหน่าว คลื่นใส้ ท้องแข็งนานๆที อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้ 32w

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บหน่วงๆ