37+4week สอบถามค่ะ

มีอาการปวดท้องหน่วงคะ แต่อยากผ่าเพราะว่า ไม่ไหวแล้วคะ สามารถผ่าได้ไหมคะ

1 Trả lời

สามารถผ่าได้คะ เอกชนเขาจัดให้ตามคำขอคนไข้คะ

4mo trước

ทำได้แค่อดทนและรอคะ หรือจะไปคุยกับหมอก้อได้ อาจต้องใส่ซอง จ่ายค่าห้องผ่าตัดและอื่นๆๆ ยอมรับความเสี่ยงอื่นให้ได้ด้วยคะ