สอบถามค่ะ

37+4week คุณหมอบอกหัวน้องยังลอยๆอยู่ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วจะได้ผ่าคลอดไหม รึ รอให้น้องหัวลงคลอดธรรมชาติค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ หมอกำหนดวันผ่าแล้วค่ะ 2ตุลา หมอบอกโอกาสกลับหัวน้อยมาก กังวลจังเลยค่ะแม่ ปกติคลอดธรรมชาติมาตลอด

บ้านนี้36 weekน้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่าหัวน้องยังลอยๆอยู่ยังไม่ลงต่ำค่ะ หมอบอกว่ารอดูไปก่อน

1y trước

นี่ก็เหมือนกันค่ะ กังกลมากกลัวจะได้ผ่า

เเม่ลองเดินเล่นทุกวันดูค่ะ หัวจะได้ขยับลง

อายุครรภ์เท่ากัน นี่ก็ก็ท้องไม่ลดคะ แม่ลดไหมคะ

1y trước

/ม่มีอาการอะไรคะแค่กลับหัวแล้วเขานัด26นี้ แต่ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติม

ของเราแบบนี้เลยค่ะ ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ

บ้านนี้34+5wkน้องกลับหัวเเล้วค่ะ

36+5 คะ หมอว่า เริ่มกลับหัวแล้วคะ

1y trước

หมอก็บอกกลับหัสแล้วค่ะ แต่กัวยังลอยๆยังไม่ลงค่ะ