มูกใสแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

มีอาการปวดท้องบ้างแต่ไม่ปวดมาก + ปวดหัวหน่าว+ท้องแข็ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกใสแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ของบ้านนี้มีเลือดออกท้องแข็งปากมดลุกเปิด1เซนหมอห้นอนรอดุอาการ ไปหาหมอตั้งแต่ตี4:48นอนรอเรื่อยๆ20:34เจอตัวเร้กค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ของเราไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด3 ซม ไม่ถึง30นาทีคลอดเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ไปตอนรู้ว่าออกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

3y trước

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้าบ้านนี้มีเลือดออกแบบนี้เปิด8เซ็น

แม่มีอาการเจ็บท้องถี่ๆ ทุก 5 นาทีไหมคะ

ไปหาหมอน่ะค่ะคุณแม่ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

3y trước

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะแม่รีบไปด่วน

ไปเลยค่ะไกล้คลอดคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

กี่วิตตะคุนแม่

3y trước

บ้านนี้ลุ้นทุกวันเลยคะ38วิคแล้วคะ