ท้อง 5 เดือน

มีอาการปวดท้องบ่อย เกิดจากอะไร ลูกก็ดิ้นดีปกติ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ปวดท้องตรงช่วงไหนค่ะคุณเเม่ ถ้าปวดตรงต่ำๆบริเวณมดลูก จะเป็นการขยายตัวของมดลูกนะคะ เพราะน้องเริ่มโต ถ้าปวดตรงช่วงท้องงดกินอาหารที่รสจัด นอนตะเเคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ

2y trước

รกกำลังเคลื่อนขึ้นค่ะ