ท้อง 34 สัปดาห์ มีอาการปวดมดลูกท้องน้อย จะเป็นอะไรมั้ยคะ ขอสอบถามแม่ๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

มีอาการปวดท้องน้อยหรือมดลูกด้านซ้ายเวลาจะลุกหรือยกของค่ะ ท้อง 34 สัปดาห์แล้วค่ะจะเป็นอะไรต่อน้องมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️