ท้อง35สัปดาห์ 4วัน

มีอาการปวดท้องน้อย กับมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดนึง ควรไปพบแพทย์มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปเช็คและตรวจดูค่ะ ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว ปากมดลูกอาจจะเปิดหรืออาจจะเป็นเพราะสาเหตุอื่นค่ะ

ควรรีบไปหาหมอด่วนคะ

แนะนำหาหมอค่ะ