มีอาการปวดท้องน้อย ร้าวถึงเอว กินยาแก้ปวดก็ยังไม่หาย ตอนนี้35+1วีค จะอันตรายมั้ยค่ะ หรือแค่อาการเจ็บท้องเตือนเฉยๆ

1 Trả lời

แนะนำให้อาบน้ำอุ่นๆ จะช่วยลดอาการปวดค่ะ 😊