ปวดท้องน้อย😅

ตอนนี้ 39สัปดาห์1วันแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย แบบนี้เป็นไรหรอค่ะ

แม่ลองสังเกตุอากาศอีกสักนิดน่ะค่ะอาจจะคลอด ถ้าปวดท้องน้อยถี่ขึ้นเรือยๆ เดียวปวดเดียวหาย จนทรมาน เตรียมตัวไปโรงพยาบาลได้เลยน่ะค่ะเเม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

38.6 ปวดท้องน้อยเหมือนกันเลยค่ะ🥹🥲

ปวดแบบไหนค่ะ

2y trước

ถ้าไม่มีอาการท้องแข็งก็ถือว่าปกติค่ะ