อยากสอบถามแม่ๆ38+6

มีอาการปวดท้องคลายประจำเดือนทุกๆ3นาที ไปโรงพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด1.5อีกนานไหมคะกว่าจะออก ตอนนี้คุณหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน##ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก่อนคลอดไปหาหมอมีมูกเลือดเปิด1.5เซน พยาบาลให้กลับบ้านเพราะบอกว่ายังไม่คลอดเร็วๆนี้ เช้าวันถัดไป7โมงน้ำคลอด10โมงกว่า อาจจะอยู่ที่คน ท้องเเรกไม่คิดว่าจะเปิดเร็ว 37+6ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้มีมูกเลือดออกปวดทุกๆ5นาทีแล้วค่ะ

38+4 มีแค่มูกใส ปวดเตือน อยู่เลยจ้า อยากแตกแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo trước

มีวิธีแนะนำให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้างมั้ยคะแม่ พอดีอยากแตกแล้วค่ะ ทรมาน ปวดตลอด🥹

สู้ๆ นะคะแม่