ปวดท้องหายใจไม่ออก

มีอาการปวดท้อง 😭ร้าวไปข้างหลัง. ปวดท้องน้อย. หายใจไม่ค่อยออก. ทำไงดีค้ะ. 31. Week. คะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าปวดไม่มากกับอาการปวดหลังอันนั้นคือปกตินะคะเพราะเเม่บ้านนี้เคยกังวลรีบไปหาหมอเเต่หมอบอกมันเป็นการหดรัดตัวของมดลูกทำไห้ปวดท้องกับปวดหลังเเต่ถ้าปวดท้อง+มีอาการท้องเเข็งทุก5-10นาทีให้รีบไปหาหมอค่ะเพราะอาจตะใกล้คลอด