แม่ๆ เหมือนกันหรือป่าว ตอนนี้กำลังจะเข้า ไตรมาสที่ 3 มีอาการกรดไหลย้อน ทานข้าวได้ไม่ค่อยเยอะ

มีอาการปวดขา ชาขา นอนหลับไม่ค่อยสนิทบ้างค่ะ แม่พอมีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เรานอนหนีบหมอนขาสูง ๆ หมั่นพลิกเปลี่ยนข้าง แต่ส่วนใหญ่หลับลึกท่าเดียวยันเช้าเลยชาแถบเดียวตลอด 5555 ส่วนเรื่องกรดไหลย้อนตะแคงซ้ายแก้เอาค่ะ ขี้เกียจกินยา กินเสร็จนอนตลอด 🤣