ตั้งครรภ์14week

มีอาการปวดขมับ ปวดเบ้าตามากๆมา2-3วันแล้วค่ะ ทานยาพาราไป3เม็ด ดีขึ้นแปปเดียว ก็กลับมาปวดอีก คิดว่าจะไปหาหมอค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

3 เม็ดเลยเหรอคะ จริงหมอให้ทานได้วันละ 1 เม็ดค่ะแม่

4y trước

ทานครั้งละ 1 เม็ดค่ะ แต่ตอนนี้ไปหาหมอมาแล้ว หมอไห้ยาแก้ปวดของคนท้อง มาทาน ดีขึ้นแล้วค่ะ