ตกขาว

ตกขาวจนเขียวแต่ไม่เยอะมาใด้2-3 วัน ไม่มีกลิ่นพึ่งไปหาหมอมา กินใด้1เม็ด ไม่กล้ากิน ขนาดหมอให้มากลัวมีผลต่อ ลูก กังวนนิดๆ จะเป็นไรหรือเปล่าค่ะ 14week ?

ตกขาว

คนท้องมักจะมีตกขาวเยอะกว่าปกติ เราแก้ได้คือดื่มน้ำมากๆไม่ควรอั้นฉี่นะค่ะ เเล้วรักษาความสะอาดจุดซ่อนเร้นให้แห้ง ไม่อับชื้นนะค่ะ แค่นี้ตกขาวก็ไม่มีมากนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่เราไม่ทานยานะค่ะ หมอก็ไม่แนะนำให้ทานด้วยนอกจากให้เราดื่มน้ำมากๆอย่าอั้นฉี่ แล้วรักษาความสะอาดไม่ให้อับชื้นพอค่ะ

ไม่มีผลนะคะแม่ เราก็กิน ถ้าไม่กินกลัวจะมีผลมากกว่า

6y trước

หมอบอกเหมือนกัน แต่ทานใด้2วันปกติก็หยุดเลยค่ะ 😁