แบบไหนถึงเรียกว่าครรภ์เป็นพิษ

มีอาการบวมที่เท้ากดแล้วบุ๋มแบบนี้เรียกว่าครรภ์เป็นพิษมั้ยคะ

บุ๋มไม่คืนตัวรีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

37+5ก็บวมค่ะหมอบอกเท้าบวมปกติยกเว้นขาบวมค่ะ

ถ้าบวมกดบุ๋ม แต่ความดันปกติ ไม่เป็นไรค่ะ

เสี่ยงค้ารีบๆไปหาหมอเลยย